กลไกเชิญชวน

มาเข้าร่วมแผนแบ่งปันผลกำไรผ่านการเชิญชวนของ Move Move Coin เพื่อสนุกกับกิจกรรมการออกกำลังกายร่วมกับเพื่อน ๆ และรับรางวัลจากแบบแผนที่มีหลายระดับ

ระดับเชิญชวนที่ 1: เชิญเพื่อนให้ลงทะเบียนและเข้าร่วมกิจกรรมออกกำลังกาย คุณจะได้รับค่าตอบแทนในรูปแบบของกำลังคำนวณเพิ่มเติม พร้อมกับการรับรางวัลพิเศษสำหรับเพื่อนของคุณ

ระดับเชิญชวนที่ 2: เมื่อเพื่อนของคุณเชิญชวนผู้ใช้ใหม่ที่ลงทะเบียนและซื้อ NFT ใด ๆ เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมออกกำลังกาย คุณจะได้รับรางวัลระดับเชิญชวนที่ 1 เพิ่มเติม รวมถึงรางวัลระดับเชิญชวนที่ 2 พร้อมกับผู้ใช้ใหม่ที่เพื่อนของคุณเชิญและผู้ใช้ในระดับที่ 2 ที่จะได้รับรางวัลพิเศษ

ระดับเชิญชวนที่ 3: ความสนุกไม่สิ้นสุดกับแผนแบ่งปันผลกำไร! เมื่อผู้ใช้ในระดับที่ 2 เชิญผู้ใช้ใหม่ที่ลงทะเบียนและซื้อ NFT ใด ๆ เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมออกกำลังกาย คุณจะได้รับค่าตอบแทนในรูปแบบของกำลังคำนวณระดับเชิญชวนที่ 1, 2 และ 3 พร้อมกับผู้ใช้ใหม่ที่เพื่อนของคุณเชิญและผู้ใช้ในระดับที่ 2 ที่จะได้รับรางวัลพิเศษ

การรับรางวัลจากแผนแบ่งปันผลกำไรจะสะสมมายาวเป็นเวลา ทำให้กำลังคำนวณของคุณเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง! ความพยายามของคุณจะเป็นแรงเคลื่อนย้ายสำคัญในระบบนิเวศ Move Move Coin ทั้งหมด พร้อมกับการนำความสุขให้กับเพื่อน ๆ และเพื่อนของเพื่อนของคุณในการออกกำลังกาย

โปรดทราบ: รางวัลจากแผนแบ่งปันผลกำไรจะถูกคำนวณตามจำนวนผู้ใช้ที่ได้รับเชิญและสถานการณ์การออกกำลังกายจริง ๆ และจะถูกจัดส่งไปยังบัญชีของคุณทันที เราจะตรวจสอบการเชิญชวนอย่างเข้มงวด หากพบการกระทำใด ๆ ที่ละเมิดกฎหมาย เราจะสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกรางวัลที่เกี่ยวข้อง

เร็วๆ นี้ มาร่วมเข้าร่วมแผนแบ่งปันผลกำไรผ่านการเชิญชวนของเรา พร้อมกับเพื่อนของคุณ เพื่อเข้าร่วมโครงการกิจกรรมการออกกำลังกายสำหรับทุกคนของ Move Move Coin ที่จะนำมาซึ่งความสนุกและรางวัลมากมายให้กับคุณทุกครั้งที่คุณออกกำลังกาย! ไปเชิญเพื่อนของคุณเข้าร่วมเดี๋ยวนี้เพื่อเริ่มการเดินทางสู่การเปลี่ยนแปลงการออกกำลังกายแบบใหม่

โปรดทราบ: การเพิ่มกำลังคำนวณผ่านการเชิญชวนจะมีอายุการใช้งาน สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดตรวจสอบกฎการเชิญชวนในแอปพลิเคชัน

Last updated