ศักยภาพของตลาดฟิตเนสเคลื่อนที่และบล็อกเชน

เพิ่มการเข้าร่วม

โดยรวมเทคโนโลยีบล็อกเชนเข้ากับแอปพลิเคชันและแพลตฟอร์มการออกกำลังกายบนมือถือ สามารถนำเสนอระบบรางวัลโทเค็นเพื่อกระตุ้นผู้ใช้เข้าร่วมกิจกรรมการออกกำลังกายและฟิตเนส ผู้ใช้จะได้รับรางวัลโทเค็นในการเข้าร่วมอย่างมีเจตนาผ่านระบบนี้ ซึ่งสามารถเสริมแรงบันดาลใจให้ผู้ใช้มีส่วนร่วมอย่างเต็มที่

ส่งเสริมการสังคมและการแบ่งปัน

เทคโนโลยีบล็อกเชนสามารถสร้างแพลตฟอร์มสังคมที่ไม่มีกลาง ทำให้ผู้ใช้สามารถแบ่งปันข้อมูลการออกกำลังกายและผลงานของตนได้อย่างง่ายดาย และเพิ่มการโต้ตอบและการแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับผู้ใช้คนอื่น ๆ เพื่อสร้างบรรยากาศสังคมที่ดีและกระตุ้นความกระตือรือร้นในการเข้าร่วม

ความปลอดภัยของข้อมูลและคุ้มครองความเป็นส่วนตัว

คุณสมบัติของบล็อกเชนในการไม่มีกลางสามารถรับประกันความปลอดภัยของข้อมูลและความเป็นส่วนตัว ข้อมูลการออกกำลังกายและข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้สามารถได้รับการคุ้มครองอย่างเหมาะสม โดยเพิ่มความเชื่อมั่นของผู้ใช้ในแพลตฟอร์มการออกกำลังกายบนมือถือ

การพัฒนาตลาด NFT

การรวมเทคโนโลยีบล็อกเชนทำให้แอปพลิเคชันการออกกำลังกายสามารถเปิดตัวผลิตภัณฑ์ NFT เช่นอุปกรณ์การออกกำลังกายเสมือนได้ มีการรวบรวมไอเทมและอุปกรณ์ที่เป็นของเสริมอย่างเป็นพิเศษ ซึ่งสามารถดึงดูดผู้ใช้ในการเข้าร่วมการออกกำลังกายและเพิ่มแหล่งรายได้ของแพลตฟอร์ม

ส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมออกกำลังกาย

เทคโนโลยีบล็อกเชนเป็นโอกาสใหม่สำหรับการเปลี่ยนแปลงดิจิทัลในอุตสาหกรรมออกกำลังกาย ผ่านความโปร่งใสและความสามารถในการตรวจสอบ สามารถปรับปรุงการจัดการโซ่อุปทานอุตสาหกรรมออกกำลังกาย และเพิ่มประสิทธิภาพและความโปร่งใส

การครอบคลุมผู้ใช้ทั่วโลก

คุณสมบัติที่ไม่มีกลางของเทคโนโลยีบล็อกเชนช่วยให้แพลตฟอร์มการออกกำลังกายบนมือถือสามารถครอบคลุมผู้ใช้ทั่วโลกได้ ดึงดูดผู้ใช้จากหลายประเทศและพื้นที่มาเข้าร่วม โดยขยายฐานผู้ใช้และขนาดตลาดได้อย่างกว้างขวาง

Last updated